Chính thức ra mắt kẹp tiền Davis V9(2)

♦ Sau hơn 3 năm ra mắt chiếc kẹp tiền đầu tiên V9 thì 09h00 ngày 15.9.2018 Davis sẽ chính thức ra mắt chiếc kẹp tiền thế hệ thứ 2 mang mã thiết kế V9(2). Sản phẩm được Davis lên ý tưởng hơn 1 năm trước, sau đó thiết kế và dùng thử nghiệm trong hơn 6 tháng để kết quả cuối cùng mang lại là 1 sản phẩm rất tuyệt vời.

♦ Sản phẩm rất nhỏ gọn, cả nam và nữ có thể sử dụng được. Đặc biệt là nam giới có thể đựng ở túi quần trước để tránh tình trạng bị đau lưng, thoát vị địa đệm do đút ví ở túi quần sau.

♦ Chiếc ví có ngăn bí mật thể đựng được CMND loại cũ, cà vẹt xe (loại mới). Ngăn đựng thẻ có thể chứa 6 thẻ ATM. Tiền được giữ cố định bằng thanh nam châm, có thể kẹp được khoảng 40 tờ tiền là tốt nhất.

♦ Chiếc ví được làm bằng 2 lớp da. Da bò bên ngoài và da dê bên trong. Việc làm như vậy sẽ tạo cho sản phẩm cao cấp, sang trọng hơn và điều đặc biệt hơn nữa là nó sẽ giữ cho ví luôn trở lại đúng form ban đầu. không bị móp méo nhăn nheo qua một thời gian sử dụng. Kết quả được như vậy là quá trình thay đổi 9 lần thiết kế, chọn lọc chất liệu và thử nghiệm 6 tháng.

♦ Đợt mở bán đầu tiên này Davis chỉ bán số lượng 999 chiếc ví. Hàng sẽ được giao trong vòng 10 ngày làm việc sau khi đặt hàng.

♦ Khách hàng thân thiết sẽ được khắc laser và ship miễn phí trong đợt đầu này. Khách hàng thân thiết là khách đã mua hàng tại Davis từ 3 sản phẩm trở lên.

♦ Xem chi tiết và đặt hàng tại đây: https://davis.vn/kep-tien-davis-v9


1
Bạn cần hỗ trợ?