Davis giới thiệu bao da iPad Pro

♦  Bao da iPad Pro mới được Davis nghiên cứu và phát triển trong một thời gian dài với mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình.
♦ Sản phẩm của Davis nên chắc chắn được làm bằng da thật, thiết kế tính toán tỉ mỉ trên máy tính, các đường cắt bằng tia laser chính xác và các công đoạn thành phẩm còn lại được làm hoàn toàn bằng tay do các nghệ nhân lành nghề thực hiện.
♦  Về chức năng sản phẩm thì nó sẽ chưa đựng được iPad, bàn phím, bút apple pencil. Ngoài ra nó còn được thiết kế thêm ngăn đựng tiền và thẻ ATM rất tiện dụng bên trong.
♦  Nhưng đó chưa phải là tất cả. Trải nghiệm sử dụng sản phẩm mới là điều mà Davis muốn mang lại cho khách hàng. Sản phẩm được thiết kế cực kì linh hoạt khi bạn có thể bật nắp lên và xách nó như một chiếc cặp. Điều này vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bạn không thể lúc nào cũng ôm khư khư cái ipad vì như thế rất bất tiện. Hãy hình dung 1 tay bạn cầm điện thoại, 1 tay cầm ví tiền hay cầm thêm 1 ly cafe nữa thì lúc này bạn làm sao có thể mang thêm cái iPad của mình đi lại thoải mái được. Đó chính là lý do ra đời của sản phẩm này. Khi không sử dụng quai xách đó nữa bạn có thể gập nó xuống để thu gọn kích thước sản phẩm lại.


1
Bạn cần hỗ trợ?