Free ship cho đơn hàng trên 550k.

Những lưu ý cần biết trước khi mua hàng tại Davis.vn

♦ Hỏi: Muốn mua hàng của Davis thì làm cách nào để mua?
♦ TL: Bạn có thể ghé trực tiếp công ty Davis theo địa chỉ trên website để mua hoặc đặt hàng tại website: www.davis.vn. Davis nhận được đơn hàng sẽ có nhân viên liên hệ lại xác nhận và gửi hàng tận tay cho bạn dù bạn ở đâu trên trái đất này.


♦ Hỏi: Tôi tìm trên website không thấy có sản phẩm miếng dán da, bao da cho máy của tôi không biết Davis có làm được cho nó không?
♦ TL: Davis là công ty sản xuất và kinh doanh nên Davis có thể làm cho hầu hết các thiết bị từ mới ra mắt hay ra mắt lâu rồi. Nếu có thắc mắc bạn hãy gọi ngay hotline của Davis để được tư vấn nhé.


♦ Hỏi: Dán da có nóng máy không? Mai sau lột ra có được không và có bị ảnh hưởng gì đến thiết bị không?
♦ TL: Nếu các bạn để ý thì sản phẩm da thường chỉ xuất hiện trên những dòng máy cao cấp sản xuất với số lượng hạn chế vì việc sản xuất nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần thời gian dài và độ khó cao. Một số thương hiệu hạng sang đang sử dụng da thật dán lên mặt lưng như Vertu, Mobiado,...Nói đến đây các bạn cũng biết dán da sẽ không ảnh hưởng gì đến thiết bị của các bạn. Sau một thời gian bạn không thích nữa thì cứ lột ngược lên bình thường và không ảnh hưởng gì đến thiết bị nhé.


♦ Hỏi: Tại sao màu da tôi chọn trên website mà khi nhận được lại không giống 100% như hình trên website?
♦ TL: Màn hình các thiết bị điện tử được các hãng cân bằng màu khác nhau nên có máy xem màu rực rỡ, có máy màu lại nhạt, bệt màu nên thực tế nó sẽ không thể nào hoàn toàn giống 100% được. Ngoài ra một số màu da mỗi đợt nhập về nó cùng gam màu nhưng có thể chênh lệch độ đậm hoặc nhạt hơn một chút nhé.  


♦ Hỏi: Chất liệu da Davis sử dụng là da gì?
♦ TL: Davis chỉ sử dụng các loại da thật 100% để làm chứ không dùng các loại da tổng hợp hay da chất lượng kém. Hiện Davis đang sử dụng các loại da thật như da bò, da trăn, da cá sấu.


♦ Hỏi: Vì sao Davis chỉ nhận đơn đặt hàng trên website?
♦ TL: Nhiều bạn thắc mắc sao Davis chỉ cho đặt hàng trên website mà không cho đặt hàng qua điện thoại, facebook, zalo,…
• Davis luôn có những ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết của mình nên khi đặt hàng trên hệ thống website bạn sẽ được lưu lại thông tin, bảo mật thông tin và sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi riêng.
• Việc đặt hàng qua điện thoại hay nhắn tin Davis không chấp nhận vì sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao dịch cũng như bảo hành. Mọi thông tin thể hiện bằng văn bản sẽ dễ đối chứng nếu xảy ra nhầm lẫn, tranh chấp,…đồng thời việc bảo hành được nhanh chóng và hiệu quả hơn.
• Lưu ý: Davis chỉ nhận đơn đặt hàng trên hệ thống website
www.davis.vn các sản phẩm quý khách nhận được mà bằng hình thức đặt hàng khác Davis không chịu khách nhiệm. Hiện nay có một số đối tượng giả mạo nhân viên Davis, liên hệ khách hàng để bán hàng nên Davis không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức.


1
Bạn cần hỗ trợ?