Tư vấn chọn màu sắc phù hợp khi mua hàng

Chào cả nhà, để giải đáp nhiều thắc mắc khi mua hàng. Có nhiều bạn không biết lựa chọn màu gì hợp với máy của mình nên hôm nay Davis xin viết bài này để tư vấn cho khách hàng lựa chọn màu sắc cho hợp lý.
Câu hỏi Davis hay gặp nhất là máy của em màu đen, trắng, gold,…thì mua miếng dán da màu gì cho hợp với máy?
Các bạn thân mến, màu da không liên quan gì đến màu máy nhé. Kể cả máy bạn màu trắng thì bạn chọn da màu trắng nó cũng không giống nhau do màu da, màu nhựa hay màu kim loại cùng gam màu nó cũng khác nhau chứ không giống nhau nhé. Chính vì thế Davis xin tư vấn bạn như sau:

1. Thích màu gì thì chiến màu đó:
Máy bạn màu gì không quan trong. Quan trọng ở sở thích của bạn. Bạn thích màu gì thì chọn màu đó là bạn sẽ thấy dán lên máy rất đẹp và khác biệt. VD bạn với người yêu đi chọn mua quần áo. Bạn thích màu xanh còn người yêu thích bạn mặc áo màu đỏ nên quan trọng thích màu gì thì chọn màu đó. Đâu phải bạn sinh ra là phải mặc áo màu đỏ.

2. Chọn màu da theo cơ địa và môi trường làm việc:
Bạn bị ra mồ hôi tay hoặc làm trong môi trường làm việc bụi bẩn thì nên chọn da màu tối nhé. Vì mồ hôi tay có nhiều muối nên da dễ bị sạm đen và bẩn nên chọn các màu da tối màu sẽ che đi những khuyết điểm này. Còn nếu bạn không bị ra mồ hôi tay và làm việc trong môi trường sạch sẽ thì chọn màu da nào cũng được nhé.

3. Chọn màu hợp mệnh phong thủy:
Có nhiều bạn chọn màu sắc theo ngũ hành tương sinh tương khắc để hợp với mệnh của mình. Theo quan niệm của một số người thì việc nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp gặp may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.


1
Bạn cần hỗ trợ?