BAO DA NOKIA 6700

Mã thiết kế: Kiểu đeo thắt lưng

500.000đ

Chọn màu da

Chỉ nhận 1 ảnh dưới 5Mb

Lưu ý

♦ Davis có thể làm được bao da cho tất cả điện thoại Nokia nên quý khách đặt hàng ghi tên máy và ghi yêu cầu muốn làm Davis sẽ làm đúng cho máy của quý khách.
♦ Sản phẩm được làm bằng da thật. Khâu thủ công bằng tay.

♦ Tìm hiểu về khắc laser -> XEM NGAY
♦ Hướng dẫn mua hàng -> XEM NGAY

Mô tả

♦ Bảo hành trọn đời sản phẩm.
♦ Giao hàng toàn quốc.
♦ Made in Vietnam by Davis.

Chi tiết sản phẩm

Việc sử dụng những điện thoại cổ điển, cao cấp thì đi cùng với nó không thể thiếu chiếc bao da. Ngoài việc bảo vệ máy để tránh chị trầy xước thì nó còn tôn lên sự sang trọng cho chủ sở hữu thiết bị.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sản xuất bao da, Davis đã đặc biệt thiết kế nhiều mẫu bao da dành riêng cho các dòng máy Nokia 8800, Vertu, Modiado,… Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bao da, chất liệu da như da bò, da trăn, da cá sấu,…

Những bao da này được Davis đo và thiết kế trên máy tính, sau đó đưa qua máy laser cắt, đục lỗ những tấm da thô để đảm bảo độ chuẩn xác cao nhất. Khi cắt xong người thợ sẽ vệ sinh những tấm da này và với nhiều quy trình hoàn thiện thủ công tiếp theo để thành phẩm chiếc bao da hoàn chỉnh. Thời gian hoàn thành sản phẩm mất từ 1-2 ngày với điều kiện mọi khâu không xảy ra lỗi. Nếu gặp 1 lỗi nhỏ Davis sẽ hủy sản phẩm đó và cắt lại sản phẩm khác để đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

Davis là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bao da điện thoại bằng da thật hàng đầu Việt Nam. Giờ đây với xu hướng thương mại điện từ khách hàng muốn mua hàng cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần đặt hàng trên website, dù chỉ đặt 1 hay nhiều sản phẩm Davis cũng sẽ làm và giao hàng đến tận nhà cho quý khách.

Sản phẩm gợi ý

1
Bạn cần hỗ trợ?