Flipcover cho điện thoại

Mã thiết kế: A3

400.000đ

Chọn màu da

Chỉ nhận 1 ảnh dưới 5Mb

Lưu ý

 Sản phẩm tương thích với tất cả các model điện thoại. Khi mua hàng bạn hãy nhập đầy đủ tên máy và mã thiết kế, Davis sẽ thiết kế chuẩn mẫu bao da này cho thiết bị của bạn
 Bao da không sử dụng ốp nhựa mà liên kết với thiết bị bằng 1 lớp keo dính. Khi nhận sản phẩm bạn lột ra và dán vào điện thoại.

♦ Tìm hiểu về khắc laser -> XEM NGAY
♦ Hướng dẫn mua hàng -> XEM NGAY

Mô tả

♦ Sản phẩm làm bằng da thật. Khâu thủ công bằng tay.
♦ Bảo hành kỹ thuật trọn đời sản phẩm.
♦ Giao hàng toàn quốc.
♦ Made in Vietnam by Davis.

Chi tiết sản phẩm

♦ Bao da liên kết với thiết bị bằng 1 lớp keo dính. Quý khách chỉ việc lột lớp keo có sẵn trên bao da rồi dán vào thiết bị. Miếng keo này được sản xuất riêng nên dính chắc chắn và tháo ra dễ dàng mà không ảnh hưởng gì đến thiết bị.
 Smartphone ngày nay hầu hết sử dụng màn hình cảm ứng, được thiết kế mỏng và đẹp nhưng trong quá trình sử dụng khó có thể tránh khỏi va đập, bụi bẩn hay vô tình để chìa khóa chung với điện thoại thì đó thật là thảm họa, những tác động không mong muốn đó sẽ làm thiết bị của bạn bị trầy xước hoặc có thể móp méo nên kết hợp việc kết hợp với một chiếc bao da thật ngoài việc bảo vệ thiết bị nó còn tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho riêng bạn.
 Sản phẩm được thiết kế bằng da thật tạo cảm giác cầm mềm mại, bền, đẹp và tự tin đồng thời được lót bẳng lớp lót microfiber có tác dụng lau sạch giúp thiết bị của bạn luôn sạch sẽ.
♦ Điểm đặc biệt khi mua sản phẩm của Davis là quý khách có thể cá nhân hoá sản phẩm, quý khách có thể khắc tên, chữ, số hay hình ảnh nào mà mình thích lên sản phẩm nhằm tạo sự khác biệt mà chỉ quý khách sở hữu hoặc làm món quà tặng thêm ý nghĩa.Sản phẩm gợi ý

1
Bạn cần hỗ trợ?