Miễn phí khắc laser & vận chuyển khi thanh toán trước
0

Giới thiệu

Davis - Cái tên nói lên khát vọng

Nghe đến Davis chắc hẳn các bạn đều nghĩ nó là tên ngoại quốc, được đặt gọi cho sang, cho tây nhưng thực chất nó là cái tên thuần việt hoàn toàn. Nó được ghép lại của 2 từ " Da Việt " và " Đất Việt ". Người đặt tên đã tinh ý lấy 2 chữ cái đầu tiên của 2 từ để ghép lại với nhau. Còn chữ S đó chính là hình ảnh bản đồ việt Nam. Qua đây chúng ta đã nhận thấy cái ý của người đặt tên muốn nói tới là sản phẩm được làm hoàn toàn bằng bàn tay con người Việt, muốn mang bản sắc Việt đi khắp 5 châu để cho mọi người biết đến hình ảnh Việt Nam hơn nữa. Hãy cũng Davis xây dựng bản sắc con người Việt nhé các bạn !

♦ Công ty TNHH Davis đi vào hoạt động chính thức từ tháng 5/2012 với những thành viên đam mê công nghê, đam mê các sản phẩm làm từ da thật nên chúng tôi đã kết hợp giữa máy móc và bàn tay con người để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất mang tới cho khách hàng của mình. Các sản phẩm được Davis định hướng phát triển chính bao gồm các dòng sản phẩm cho thiết bị công nghệ và dòng sản phẩm thời trang.
  • Dòng sản phẩm công nghệ có các sản phẩm bao da, miếng dán da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop,...
  • Dòng sản phẩm thời trang có ví da, túi xách,...
♦ Để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau Davis có nhiều sự lựa chọn chất liệu da thật khác nhau như da bò, da trăn, da đà điểu, da cá sấu,...Mỗi loại da có đặc tính và vẻ đẹp khác nhau. 
♦ Ngoài ra điểm đặc biệt khi khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của Davis là sản phẩm có thể khắc tên, chữ, ngày tháng hay hình ảnh nào quý khách thích lên sản phẩm nhằm tạo cho sản phẩm khác biệt, độc nhất và ý nghĩa nhất mà khách hàng muốn làm quà tặng hay sở hữu sản phẩm đó cho bản thân.
♦ Với Slogan " Tinh tế trên từng sản phẩm ! " Davis luôn mong muốn mang đến khách hàng của mình những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và chất lượng nhất...

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được tin tức mới nhất