0

Những lưu ý cần biết trước khi mua hàng

♦ Hỏi: Mình ở tỉnh, thành phố khác hay lý do nào đó không thể đến cửa hàng của Davis được thì có thể mua hàng được không?
♦ TL: Với định hướng phát triển thương mại điện tử nên bạn chỉ việc đặt hàng trên website của Davis. Davis sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho bạn dù bạn ở đâu trên trái đất này.

♦ Hỏi: Tôi mới mua máy điện thoại, máy tính bảng mới ra mắt hay thiết bị của hãng ABC nào đó mới không biết Davis có làm được miếng dán da, bao da cho nó không? Tôi tìm trên website không thấy có sản phẩm miếng dán da, bao da cho máy của tôi không biết Davis có làm được cho nó không?
♦ TL: Tất cả các câu hỏi đại loại như thế Davis xin trả lời chung như sau. Davis là công ty sản xuất và kinh doanh nên Davis có thể làm miếng dán da, bao da cho hầu hết các thiết bị từ mới ra mắt hay ra mắt lâu rồi. Chính vì thế các bạn đừng quá lo lắng không biết thiết bị của mình có làm được không nhé. Hãy nhấc máy gọi cho số hotline của Davis để Davis tư vấn chính xác hơn cho bạn là thiết bị của bạn có làm được không nhé.

♦ Hỏi: Dán da có nóng máy không? Mai sau lột ra có được không và có bị ảnh hưởng gì đến thiết bị không?
♦ TL: Nếu các bạn để ý thì sản phẩm da thường chỉ xuất hiện trên những dòng máy cao cấp sản xuất với số lượng hạn chế vì việc sản xuất nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, cần thời gian dài và độ khó cao. gần đây thì có dòng điện thoại LG G4 là có phiên bản sản xuất mặt lưng sau bằng da với số lượng lớn hơn so với một số thương hiệu hạng sang khác như Vertu, Mobiado,...Nói đến đây các bạn cũng biết dán da sẽ không ảnh hưởng gì đến thiết bị của các bạn. Sau một thời gian bạn không thích nữa muốn lột ra thì cứ lột ngược lên bình thường và không ảnh hưởng gì đến thiết bị nhé

♦ Hỏi: Tại sao màu da tôi chọn trên website mà khi nhận được lại không giống 100% như hình trên website?
♦ TL: Màn hình các thiết bị điện tử được các hãng cân bằng màu khác nhau nên có máy xem màu rực rỡ, có máy màu lại nhạt, bệt màu nên thực tế nó sẽ không thể nào hoàn toàn giống 100% được. Ngoài ra một số màu da mỗi đợt nhập về nó cùng gam màu nhưng có thể chênh lệch độ đậm hoặc nhạt hơn một chút nhé.  

♦ Hỏi: Lý do gì Davis chỉ nhận đơn đặt hàng trên website?
♦ TL: Nhiều bạn thắc mắc sao Davis chỉ cho đặt hàng trên website mà không cho đặt hàng qua điện thoại, facebook, zalo,…
- Davis luôn có những ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết của mình nên khi đặt hàng trên hệ thống website bạn sẽ được lưu lại thông tin, bảo mật thông tin và sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi riêng.
- Việc đặt hàng qua điện thoại hay nhắn tin Davis không chấp nhận vì sẽ gặp khó khăn trong quá trình giao dịch cũng như bảo hành. Mọi thông tin thể hiện bằng văn bản sẽ dễ đối chứng nếu xảy ra nhầm lẫn, tranh chấp,…đồng thời việc bảo hành được nhanh chóng và hiệu quả hơn.- 
- Lưu ý: Davis chỉ nhận đơn đặt hàng trên hệ thống website www.davis.vn các sản phẩm quý khách nhận được mà bằng hình thức đặt hàng khác Davis không chịu khách nhiệm. Hiện nay có một số đối tượng giả mạo nhân viên Davis, liên hệ khách hàng để bán hàng nên Davis không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức.

Đăng ký nhận tin

Nhập địa chỉ email của bạn để nhận được tin tức mới nhất